Hội nhập
Ghi danh
2:13 SA
Thứ Tư
23
Tháng Năm
2018

Tâm Tình Tạ Ơn _ Maria Lan Pham

24 Tháng Sáu 201412:00 SA(Xem: 1760)

Tạ Ơn Người đã cứu sống con và con trai clan_pham-contenton.
Chúa ơi,Chúa đã sinh ra con cho con được làm người,Chúa đã đón con về sau nhiều năm con lưu lạc,và 2 ngày trước đây Chúa đã cứu con và Thomas Hoàng Chương trong 1 tai nạn trên đường cao tốc...

Con nhận biết 1 cách rất rõ là lúc đó Chúa kéo chúng con thoát ra khi 1 bánh xe bị trượt vào rãnh của đường rây xe lửa bắt ngang đường cao tốc,khi ấy bỗng dưng bánh xe vượt lên khỏi đường rãnh của đường rây và khi con trai con hoảng hốt không giữ được tay lái,xe loạng choạng sắp đổ nghiêng và nguy cơ xe sẽ đè lên chúng con ở giữa đường cao tốc,thì bỗng dưng con và con trai trượt ra khỏi xe khi chiếc xe sắp đổ xuống,chiếc xe văng ra xa ở 1 phía,con và con trai trượt dài đến gần con lươn ngăn lằn đường cao tốc.

Thật kỳ diệu Chúa ạ,con đã 54t,với một cú va chạm mạnh như vậy,khi ngã xuống 2 tay con phản xạ chống xuống đất,lòng bàn tay con bị xước nặng nhưng xương cổ tay con không bị ảnh hưởng gì,đầu gối con đập mạnh xuống đất nhưng cũng không sao,con chỉ bị trầy xước thôi,con trai con cũng vậy Chúa ạ....Con biết lấy chi đền đáp công ơn Chúa 3 lần cho con cơ hội làm người,và cho cả con trai con nữa???

Chúa ơi còn chuyện này nữa...cái xe của con...nó văng xa như vậy mà không hề hấn gì gây xôn xao thắc mắc cho nhiều người,xe con không bị bể gì hết,cổ xe cũng không bị quẹo theo như nhận xét của những người cũng từng chạy xe và bị té ngã.

Chúa biết không...chỗ đường rầy đó cách ngày con gặp tai nạn 5 ngày có 1 người bị chết ngay tại đó,và tổng cộng trước đó nữa là 4 người Chúa ạ.

Maria Lan Pham tạ ơn Chúa

12 Tháng Mười Một 201412:00 SA(Xem: 14245)
Lậy Mẹ Mân Côi Fatima ! Nhìn lên ảnh Mẹ hôm nay, con thấy Mẹ cực kỳ diễm lệ, mắt Mẹ nhìn con chan chứa yêu thương. Con hết lòng tạ ơn Mẹ. Lậy Mẹ Mân Côi Fatima . Mẹ tinh toàn khiết bạch tựa trăng rằm. Con ngợi khen Mẹ. Con chúc tụng Mẹ. Con yêu mến Mẹ hết lòng. Xin Mẹ ban cho con được yêu mến Mẹ và yêu mến Chúa Giesu con Mẹ mỗi ngày mỗi đậm đà và thắm thiết hơn trong những tháng ngày còn lại của đời con. Con tạ ơn Mẹ mãi mãi...
14 Tháng Tám 201312:00 SA(Xem: 12163)
Vững tin son sắt cậy trông An vui xuân hạ thu đông tháng ngày Nay bao hạnh phúc vơi đầy Hân hoan vinh hiển sum vầy thiên cung!
12 Tháng Tám 201312:00 SA(Xem: 14930)
Sau đây tôi xin chia sẻ với bạn đọc cùng Hoàng Thoa với đôi nét về Tổng Hội Mân côi như sau: Lần hạt Mân côi là một phương pháp cầu nguyện tốt nhất đẹp lòng Đức Mẹ .Đức Giáo Hoàng SIXTO IV đã cho phép thành lập Hội Mân Côi trên toàn Thế giới vào năm 1471 và truyền cho Thế giới phải lần chuỗi Mân Côi thế nào cho hữu ích và Đức giáo Hoàng truyền cho tất cả giáo dân gia nhập Hội Mân Côi vì sẽ hưởng được rất nhiều ơn ích do Hội thánh ban phát với một điều kiện rất đơn sơ bạn chỉ cần điền đơn Gia nhập Hội Mân Côi và bạn gởi thơ kèm 2 con tem thì sẽ nhận được Giấy chứng nhận do chủ tịch Hội ký
12 Tháng Tám 201312:00 SA(Xem: 10929)
Mẹ lên trời cả Triều thần vạn tuế Ánh hào quang lấp lánh cỏi Thiên Đàng. Chuỗi Mân Côi kết thành vòng Nguyệt Quế Cõi nhân sinh trao tặng Mẹ cao sang
19 Tháng Năm 201312:00 SA(Xem: 19334)
Lạy Chúa Giêsu cứu thế Chúa đã ban ơn để thầy MARCEL Nguyễn tân Văn sống một cuộc đời nhân đức.Thì nay qua lời cầu bàu của Thầy xin Chúa hãy dùng quyền năng và sự tốt lành của Chúa giúp chúng con biết yêu thương thầy yêu Chúa và Mẹ Maria. Xin Chúa ban cho chúng con những ân huệ qua lời cầu bàu của thầy Marcel Văn hầu cho Chúa vinh danh nơi vị tôi tớ Chuá và cầu cho Giáo hội sớm nâng thầy lên hàng chân phước AMEN.
26 Tháng Tư 201312:00 SA(Xem: 2077)
Con là người Công giáo nhưng đã từng có thời gian con sống như người ngoại đạo. Đã từng có thời gian con xa rời Đức tin, bỏ Chúa và Đức Mẹ. Do con chịu ảnh hưởng của môi trường làm việc là môi trường của người không có đức tin Công giáo, một phần do con bị cuốn vào cuộc sống bận rộn xô bồ hằng ngày và phần vì nhiều lúc con xin ơn Chúa và Mẹ nhưng không được nên con đăm ra chán trường và mất niềm tin, rồi con sống xa rời Chúa và Mẹ.
26 Tháng Mười Hai 201212:00 SA(Xem: 19616)
... Fa-ti-ma, hãy viếng thăm Tôn sùng Người đã thương chăm con mình!
13 Tháng Mười Hai 201212:00 SA(Xem: 2548)
Hạnh phúc ôi quá tuyệt vời, Mẹ tôi đang ngự trên trời cao xanh. Mẹ là vầng sáng trăng thanh, Muôn tinh tú kết thành danh xưng.